Nhà Sản phẩmBộ chuyển đổi xe đạp điện

1500W Bộ công cụ chuyển đổi xe đạp điện 26 inch Cấp trước bánh xe đủ sức mạnh

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ chuyển đổi xe đạp điện trên núi giảm giá
chất lượng tốt Bộ chuyển đổi xe đạp điện trên núi giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

1500W Bộ công cụ chuyển đổi xe đạp điện 26 inch Cấp trước bánh xe đủ sức mạnh

Trung Quốc 1500W Bộ công cụ chuyển đổi xe đạp điện 26 inch Cấp trước bánh xe đủ sức mạnh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  1500W Bộ công cụ chuyển đổi xe đạp điện 26 inch Cấp trước bánh xe đủ sức mạnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BONEN

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng carton + bọt
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày
Điều khoản thanh toán: Paypal, T / T, Western Union
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vôn: 48V-72V Động cơ điện: 1500W
Kích thước vành: 26 '27, 5 '28' Bộ điều khiển: 12-22 MOSFET

1500W 26inch Bánh trước Xe đạp điện Núi Xe đạp Bộ chuyển đổi Xe đạp điện

Cơn gió lướt qua tóc bạn khi bạn tăng tốc trong im lặng trước những người đi xe đạp bình thường. Mùi thơm của không khí núi là tất cả những gì bạn nghĩ khi bạn sử dụng chiếc xe đạp tự do mới của mình để đưa bạn đến đích. Không có mồ hôi Không có đồi để lo lắng về niềm vui kiểu cũ đơn giản! Mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn với bộ chuyển đổi xe đạp điện không hộp số 1500W của chúng tôi! Bộ 1500W là bộ cấp nhập cảnh của chúng tôi, và theo chúng tôi là công suất thấp nhất cần thiết cho một chiếc xe đạp điện hiệu suất thực sự với động cơ không hộp số truyền động trực tiếp. Hệ thống 1500W này cung cấp hiệu suất leo đồi tuyệt vời với tùy chọn động cơ, và rất thú vị! Không giống như các bộ dụng cụ truyền động trực tiếp công suất thấp khác trên thị trường, bộ chuyển đổi xe đạp leo núi điện 1500W này sẽ có đủ năng lượng để đưa bạn lên đồi một cách tự tin mà không bao giờ lo lắng nếu bạn có đủ năng lượng để đưa nó lên đỉnh.

Trung tâm của bộ chuyển đổi xe đạp điện này là động cơ không chổi than làm mát bằng không khí HPC tùy chỉnh. Mới cho năm 2019, động cơ này hiện có một stator nhôm để truyền nhiệt tốt hơn và tăng khả năng chống ăn mòn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thể đưa vào các lớp thậm chí cao hơn cho phép mô-men xoắn ít hơn, đạp dễ dàng hơn và hiệu suất cao hơn 3-4% so với động cơ năm ngoái! Động cơ không hộp số này của động cơ cũng có thêm trục 14mm mạnh mẽ để xử lý lạm dụng offroad. Chúng tôi cung cấp cả phiên bản mô-men xoắn cao (Striker) và phiên bản tốc độ cao (Thunderbolt). Xem bảng ở dưới cùng của trang này để so sánh các hệ thống động cơ và mức công suất.

Đây là một bộ hoàn chỉnh và bao gồm mọi thứ bạn cần để chuyển đổi chiếc xe đạp của bạn thành một chiếc xe đạp điện công suất cao, đầy đủ chức năng!

Chọn Gói năng lượng - Công suất cao hơn (W) có nghĩa là nhiều năng lượng hơn! Hệ thống 1500W sử dụng hệ thống pin 52v có thể cung cấp hơn 2,5 mã lực và có thể xử lý các lớp tương đối dốc. Các hệ thống 3000W và 4000W có công suất tương ứng hơn 4 và 5 hp và hệ thống 5000W MỚI có stator rộng hơn hoàn toàn mới với nam châm neodymium rộng hơn 5 mm và stator có thể cung cấp HƠN 6,7 hp! TẤT CẢ CÁC HỆ THỐNG ĐƯỢC SỬ DỤNG CHỈ TRÊN 750W ! Vui lòng kiểm tra luật pháp và quy định địa phương của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp bộ dụng cụ tốt hơn 5.000W nhưng bạn sẽ phải gọi cho chúng tôi để thảo luận về bản dựng cụ thể của bạn! Khung xe đạp tiêu chuẩn sẽ không giữ quá 5.000W!

Chọn Pin - Pin mới từ HPC là một hỗn hợp ba kim loại dựa trên Lithium đặc biệt của Niken Mangan và Cobalt hoặc Li-NMC. Những pin này nhẹ hơn 25% so với pin LiFePo4 đi và cung cấp điện áp cao hơn liên tục trong phạm vi điện áp, chuyển thành tốc độ và phạm vi nhiều hơn. Chúng tôi sử dụng các khuôn và hỗn hợp cụ thể HPC tùy chỉnh của các tế bào túi hình lăng trụ trong các gói NMC tiêu chuẩn và HPC Elite. Đây là các tế bào hiệu suất độc quyền từ HPC và chúng tôi cũng bán cho khách hàng OEM. Chúng tôi cũng có thể xây dựng BẤT K pack gói nào bạn có thể mơ ước khi sử dụng máy thoát nước cao cấp mới nhất của Panasonic hoặc Samsung 18650 - chỉ cần hỏi! Nếu bạn muốn xây dựng một chiếc xe đạp tầm 200 dặm, nó có thể được thực hiện, vì vậy hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy! Pin tiêu chuẩn là 11Ah. Pin 12,5ah tùy chọn thêm khoảng 15%. Gói 13PC HPC Elite cung cấp pin mật độ năng lượng cao nhất của chúng tôi với điện trở trong và điện áp thấp nhất. Nó là pin cuối cùng cho người dùng năng lượng lớn.

Chọn Bộ sạc - Theo mặc định, bất kỳ hệ thống pin nào bạn mua từ chúng tôi sẽ đi kèm với Bộ sạc 2A. Điều này có nghĩa là nếu bạn có hệ thống pin 10Ah, nó sẽ sạc trong khoảng 5 giờ. Bạn có thể chọn nâng cấp lên bộ sạc 4A nhanh gấp đôi và sẽ sạc trong một nửa thời gian (2,5 giờ cho gói 10Ah). Cuối cùng, bộ sạc nhanh nhất chúng tôi mang theo là Bộ sạc 6 Ampe có thể sạc trong khoảng 1,6 giờ (hoặc nhanh gấp 3 lần bộ sạc tiêu chuẩn).

Chọn Bánh xe Xây dựng- Chọn bộ có bánh xe có cùng kích thước với xe đạp bạn muốn chuyển đổi. Nếu bạn có một chiếc xe đạp 26 "bạn muốn chuyển đổi thì hãy chọn một trong các tùy chọn bánh xe 26". Hãy chắc chắn để chọn sở thích của bạn về một bánh xe toàn màu bạc hoặc đen và kích thước. Tất cả các bản dựng bánh xe của chúng tôi đều có nan hoa tốt nhất (Sapim) mà bạn có thể tìm thấy và vành nhôm hai mặt rất chắc chắn. Tất cả các bánh xe đều được chế tạo bằng tay tại cơ sở của chúng tôi ở Chatsworth, CA và chúng tôi chỉ sử dụng nan hoa Phil Wood, cán nguội và cắt trên máy nói Phil Wood của chúng tôi. Những người xây dựng bánh xe của chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm xây dựng bánh xe kết hợp. XIN VUI LÒNG ĐẶC BIỆT TẠI KIỂM TRA NẾU BẠN YÊU CẦU MỘT V-BRAK TƯƠNG THÍCH!

Chọn một Van tiết lưu - Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng cuối- Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, bạn thích một loại tay ga xoắn kiểu xe máy hay một van tiết lưu ngón tay cái? 95% xe đạp của chúng tôi đi kèm với một van tiết lưu xoắn nếu bộ chuyển của bạn là van tiết lưu ngón tay cái

Chọn Freewheel- Chọn số tốc độ trên freewheel của bạn dựa trên số tốc độ phía sau trên xe đạp của bạn. Hầu hết 21 xe đạp tốc độ sử dụng một bánh xe tự do 7 tốc độ 24 xe đạp tốc độ sử dụng một xe đạp 8 tốc độ 27 tốc độ sử dụng một bánh xe tự do 9 tốc độ và 30 xe đạp tốc độ sử dụng một bánh xe tự do 10 tốc độ.

Chọn hệ thống Rack / Bag- Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống pin Frame Bag độc quyền của chúng tôi. Túi khung cho phép cân bằng trọng lượng trung tâm hơn nhiều Những chiếc túi này được sản xuất tại Mỹ với sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết và tạo nên một chuyến đi đáng kinh ngạc! Những chiếc túi mới này không thấm nước, và chất chống cháy với nomex IIIA và kevlar ở bên trong. Các túi có lưu trữ có thể khóa và bên hông cứng để bảo vệ khỏi thủng. Ưu điểm lớn là dung lượng pin khổng lồ - trên một khung có độ hở tốt, có thể sử dụng pin trong phạm vi 100 dặm!

Nếu bạn thích một bu lông trên giá phía sau, chúng tôi cũng có thể làm điều đó! Một giá đỡ phía sau và hệ thống túi là một lựa chọn miễn phí.

Mới cho năm 2017, chúng tôi cũng có thể cung cấp pin dowube vỏ cứng giống như pin được trang bị trên chiếc xe đạp điện HPC eXplorer của riêng chúng tôi.

Máy tính chẩn đoán xe đạp điện: Máy tính chẩn đoán xe đạp điện là một công cụ rất hữu ích cho xe đạp điện của bạn và rất được khuyến khích. Nó cung cấp thông tin quan trọng về bộ dụng cụ điện trong tầm tay của bạn như: tốc độ, quãng đường di chuyển, mức pin và Hiệu quả (tính bằng Wh / dặm). Nó cũng cho phép bạn giới hạn mức năng lượng của bạn ở mức mong muốn để bạn có thể tiết kiệm pin. Với máy tính này, bạn có khả năng làm cho bất kỳ bộ đường phố hợp pháp!

Chỉ số hiệu suất:

Hệ thống 1500W : Động cơ tốc độ cao : 34 MPH, Động cơ mô-men xoắn cao : 27 MPH (Li-NMC hiệu suất cao 52V)

* Phạm vi 32 Mile MAX, trọng lượng pin: 8 lbs Trọng lượng động cơ: 16 lbs (Không cần thiết)

Hệ thống 3000W : Động cơ tốc độ cao : 39 MPH, Động cơ mô-men xoắn cao Striker : 32 MPH (Li-NMC hiệu suất cao 63V)

* Trọng lượng pin 38 Mile Range: 9,5 lbs Trọng lượng động cơ: 16 lbs (Không cần thiết)

Hệ thống 4000W : Động cơ tốc độ cao : 45 MPH, Động cơ mô-men xoắn cao : 38 MPH (Li-NMC hiệu suất cao 74V)

* Trọng lượng pin 45 Mile Range: 11,4 lbs (Li-NMC) Trọng lượng động cơ: 16 lbs (Không cần thiết)

Hệ thống 5000W : Động cơ tốc độ cao : 50+ MPH, Động cơ mô-men xoắn cao Striker : 42 MPH (Li-NMC hiệu suất cao 86V)

* Trọng lượng pin 55 Mile Range: 13 lbs (Li-NMC) Trọng lượng động cơ: 17 lbs (Không cần thiết)

* Hầu hết các bộ dụng cụ xuất xưởng trong vòng 1 tuần. Trong những trường hợp hiếm hoi, nếu chúng tôi hết hàng, việc vận chuyển có thể mất tới 4 tuần. Vui lòng gọi để xác minh thời gian vận chuyển hiện tại. Cảm ơn

** Ước tính phạm vi là một con số tối đa dựa trên mặt đất FLAT, không có hành trình ổn định của hành khách 170-20 MPH với hành trình ổn định 12,5ah Li-NMC.

Bộ nâng cấp này bao gồm MỌI THỨ bạn cần để chuyển đổi chiếc xe đạp cá nhân của mình thành một chiếc xe đạp điện hiệu suất cao! xin vui lòng liệt kê tất cả các phụ tùng bạn muốn trước khi yêu cầu báo giá!

Chi tiết liên lạc
CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD

Người liên hệ: sales1

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)