Nhà

CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ chuyển đổi xe đạp điện trên núi giảm giá
chất lượng tốt Bộ chuyển đổi xe đạp điện trên núi giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Tập đoàn công nghệ động cơ Thường Châu DONGNAN của chúng tôi có hơn 23.000 khu vực sản xuất, bao gồm 5 dây chuyền sản xuất động cơ, 5 dây chuyền sản xuất stator, 6 dây chuyền lắp ráp, 20 máy cuộn, 37 máy thí nghiệm, 15 máy đột dập, 4 máy đúc nhôm, 20 máy đúc Máy mài trục, và với hơn 450 nhân viên. BONEN Motor là công ty chi nhánh có 3.500 khu vực lắp ráp cho bộ dụng cụ chuyển đổi xe đạp điện.

 • OEM/ODM
  Vì chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất động cơ DC, chúng tôi có 4 kỹ sư động cơ hàng đầu trong đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng của chúng tôi. chúng tôi đã sản xuất đúc chết trưởng thành, xưởng CNC, gia công cơ khí và hệ thống nhà cung cấp hoàn chỉnh. "Chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn" là lời hứa của chúng tôi với khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi tiếp tục phát triển xe đạp được thiết kế mới cho thị trường mới nổi đang phát triển, chúng tôi đã cung cấp hơn 30 dự án phát triển cho các khách hàng trên toàn thế giới.

  Đồng thời, chúng tôi tiếp tục cập nhật các sản phẩm của mình theo yêu cầu của khách hàng đầy đủ và đảm bảo khách hàng có được thiết kế mới nhất cho thị trường của họ.

Chi tiết liên lạc
CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Anderson Luan

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)