Nhà

CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD

Hồ sơ công ty

CHÀO MỪNG BẠN

Cảm ơn bạn đã ghé thăm BONEN Motor. Nơi bạn sẽ tìm thấy hàng trăm sản phẩm được cung cấp với giá bán buôn đáng kinh ngạc. Hãy xem nhanh xung quanh trang web của chúng tôi sẽ tiết lộ một loạt các sản phẩm hạng nhất của chúng tôi, thiết kế độc đáo của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ.

VỀ CHÚNG TÔI

Bonen Electric (Thường Châu) Co., Ltd được thành lập vào năm 1992. Nhà sản xuất có diện tích 31.300 mét vuông và nằm ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, là khu vực kinh tế phát triển nhất của khu vực đồng bằng sông Dương Tử ở Trung Quốc. Chúng tôi chủ yếu tham gia vào việc sản xuất động cơ DC không chổi than nam châm vĩnh cửu và các sản phẩm hệ thống điều khiển, cũng như các dịch vụ bán hàng trong nước và quốc tế. Nó chuyên sản xuất động cơ trung tâm cho xe đạp điện, động cơ khởi động cho xe máy, động cơ xe lăn, động cơ ô tô và bộ phụ kiện. Cho đến nay, chúng tôi cũng đã hợp tác lâu dài với nhiều nhà sản xuất thương hiệu trong nước. Ví dụ Suzuki, Honda, Haojue, SAIC, BAIC, Geely, Emma, ​​Yadi và các thương hiệu khác. Đồng thời, hầu hết các sản phẩm đã dần được bán cho Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác, và khối lượng bán hàng đã tăng lên hàng năm.

Bonen Electric chuyên sản xuất và cung cấp các bộ dụng cụ sửa đổi xe đạp điện thấp, trung bình và cao cấp khác nhau cho thị trường nước ngoài. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có trình độ cao và được giáo dục tốt. Dựa vào năng lực sản xuất mạnh mẽ của công ty cùng với thời gian giao hàng nhanh và ổn định, với nhóm khách hàng ổn định và giá cả cạnh tranh cao, hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã tiếp tục mở rộng nhanh chóng và liên tục. Cung cấp dịch vụ tốt hơn và giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Mặc dù liên tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các động cơ và phụ tùng xe đạp điện tốt nhất, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tùy biến chuyên nghiệp và cá nhân hóa và cung cấp các dịch vụ trọn đời tuyệt vời. Năm 2020, với sự cải thiện dần dần của thị trường ngành điện trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp trình độ kỹ thuật và khả năng đổi mới, tăng đầu tư vào chuyển đổi công nghệ, thu hút nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, mua thiết bị thử nghiệm và sản xuất tiên tiến, R & D và thiết bị công nghiệp hóa cho động cơ xe đạp điện và toàn bộ ngành công nghiệp kit để củng cố lợi thế cạnh tranh không ngừng phát triển của chúng tôi ở thị trường trong và ngoài nước và đặt nền tảng tốt để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XE ĐIỆN CHANGZHOU. chuyên sản xuất động cơ không chổi than và các sản phẩm liên quan cho xe đạp điện. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm với giá cả và dịch vụ cạnh tranh để cải thiện và đơn giản hóa cuộc sống của khách hàng trên toàn thế giới.
Với một bộ cơ sở hoàn chỉnh, hệ thống bảo hiểm chất lượng hoàn hảo và phương pháp cải tiến tiên tiến, chúng tôi đã có kinh nghiệm, các kỹ sư, nhân viên quản lý và công nhân. ưu tiên. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể bắt đầu một số bận rộn ở đây, với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh, bạn có thể giành được thị trường thành công!

CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU BONEN MOTOR TECHNOLOGY CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : 20~50

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 1992

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Bộ chuyển đổi xe đạp điện trên núi giảm giá chất lượng tốt Bộ chuyển đổi xe đạp điện trên núi giảm giá